Barrier tự động

Nguyên lý hoạt động


Barrier tự động là một chiếc thanh sắt chắn ngang cửa kết hợp với một chiếc hàng rào sắt di chuyển trên một đường ray để bảo vệ không gian nhà hay cư quan, trụ sở. Một chiếc hàng rào xếp inox chắc chắn được thiết lập để có thể đóng mở như một chiếc lò xo, đóng thì dãn ra còn mở thì co lại. Để có thể hoạt động, khi lắp đặt barrier tự động có thêm một motor. Loại motor này phải đảm bảo luôn sử dụng được, có tính tổ hợp hóa cao khi thiết kế khỏi công tắc và que cảm ứng. Vì nó được sử dụng ngoài trời, chịu mưa và nắng nên độ bền phải cực kì cao, luôn luôn ổn định để không gặp phải sự cố chập mạch điện do thấm nước. Còn về hệ thống bánh xe thì khi bạn lắp đặt barrier tự động có hai loại bánh xe để chọn lựa. Một là có ray bên dưới, khi đó bánh xe sẽ được Học bằng nhựa, hoặc sắt.

giá bồn nước lắp ghép


Bồn nước lắp ghép composite FRP/SMC/GRP water tanks. Hiện nay trên thị trường Việt Nam sản phẩm bồn chứa nước dùng cho các công trình nhà ở, nhà cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn, khu công nghiệp... rất đa dạng. Nhưng việc lựa chọn sản phẩm có đặc tính tối ưu và giá cả phù hợp, sức chứa lớn luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Nhiệm vụ chính của bồn chứa nước lắp ghép là phải chứa được nước, bảo vệ nước bên trong bồn không tiếp xúc với môi trường ô nhiễm bên ngoài, không tự sản sinh ra các chất độc hại với con người và chịu đựng được môi trường mà nó được lắp đặt. là barrier không ray thì bánh xe sẽ phải làm công việc còn một chiếc ray nên nó sẽ được Học bằng cao su với khả năng chống mài mòn cao, độ bám dính tốt và có thể trượt một cách êm ái. Phần quan trong không kém của barrier tự động là bảng mạch điện tử. Để sử dụng lâu dài thì bảng mạch điện tử phải bền và cao cấp. Các bảng mạch điện tử này cũng trang bị những tính năng như chống rung giật hay va chạm hồng ngoại. Có thể nói, bảng mạch điện tử là linh hồn của cả hệ thống barrier tự động.

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động của barrier tự động khá đơn giản. Barrier hoạt động với nguồn điện lưới dân dụng

Các loại barrier hiện thời đều đã được đấu nối main điều khiển săn. Sau khi lắp đặt thanh chắn, đấu nối nguồn điện chỉ cần bấm nút bằng điều khiển cầm tay là barrier sẽ đóng mở theo ý củ người sử dụng.  Mỗi barrier thường sẽ được trang bị 2 điều khiển từ xa ( bán kính điều khiển khoảng 50m), một điều khiển cắm điện để bàn. ngoại giả trong trường hợp mất điện, bên trong tủ chứa thiết bị có nắm vặn bằng tay giúp đóng mở barrier ( không tốn sức vì đã có bộ trợ lực).Các loại Barrier trên thường được kết nối với hệ thống máy tính, đầu đọc thẻ, máy đọc vân tay giúp kết hợp với các hệ thống máy giữ xe sáng dạ. Ngoài ra barrier tự động còn kết nối tốt với hệ thống cảm biến quang, cảm biến từ trường giúp thời gian đóng mở xác thực.

Lợi ích khi lắp đặt barrier tự động
Barrier tự động thường phù hợp và được lựa chọn cho những căn biệt thự có diện tích lớn hay cơ quan, trụ sở. Những chiếc barrier tự động này có rất nhiều ưu điểm. Không chỉ có tác dụng ngăn cách không gian bên trong với không gian bên ngoài, bảo vệ nhà của bạn mà những chiếc barrier tự động còn giúp cho việc mở của dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Ví dụ khi bạn đang điều khiển một chiếc ô tô vào hoặc ra khỏi nhà, nếu muốn mở cổng thì bạn chỉ cần nhấn nút là chiếc barrier tự động mở mà không cần ra khỏi ô tô thay vì mất công ra khỏi ô tô để mở rồi lại đóng như trước đây. Ngoài ra, chiếc barrier tự động còn có tính an toàn rất cao. Những ai sở hữu chiếc điều khiển từ xa thì mới có thể mở được cổng. Việc này ngăn chặn những tên trộm có thể sao chép mẫu chìa khóa của nhà bạn.

+ Trước hết barrier tự động được sử dụng để kiểm tra/ xác minh các phương tiện giao thông ra vào tại khu vực được quản lý/bảo vệ. Trường hợp này dễ gặp nhất vì barrier tự động sẽ được lắp đặt tại ngay cổng ra vào của các cơ quan, tòa nhà, nhà máy, bãi giữ xe khu chung cư, khu đô thị… Nhân viên bảo vệ sẽ có nhiệm vụ vận hành barrier từ xa để quá trình lưu thông xe cộ được thuận lợi, đồng thời kiểm soát an ninh tốt hơn.

cho thue phong hocBarie kết hợp với máy giữ xe thông minh

+ Barie tự động được dùng để ngăn chặn các phương tiện đi vào khu vực cấm, đường cấm. Tại cơ quan hành chính, doanh trại quân đội, khu công nghiệp – khu chế xuất thường có một số khu vực hạn chế ra vào chỉ những người đủ thẩm quyền mới có thể ra vào. Ở những vị trí này việc lắp đặt barrier tự động là tối cần thiết, vì sẽ giúp nâng cao độ bảo mật, kiểm soát chặt chẽ xe cộ qua lại.

+ Barie tự động dùng để hướng dẫn các phương tiện lưu thông đúng làn đường quy định hoặc cảnh báo phương tiện hạn chế tốc độ. Trường hợp này, barrier được lắp đặt cho các trạm thu phí đường bộ tại đường quốc lộ, đường cao tốc…

Hiện nay,tại các khu công nghiệp, công trường xây dựng,… là những địa điểm sở hữu phần nhiều xe ra vào nhất. Kế bên lượng xe máy của công nhân viên, những địa điểm này còn xuất hiện phổ thông xe trọng tải to chở hàng hóa hoặc vật liệu xây dựng. Vì vậy, còn ví như như chơi có 1 hàng rào kiểm soát số lượng xe ra/ vào rất dễ dẫn đến tình trạng mất trật tự an ninh, thất thoát tài sản.
dùng thanh chắn an ninh giúp các tổ chức tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và giá tiền trong công việc trình cai trị. Để vào được khoanh vùng này, những công cụ phải xuất trình hồ sơ hoặc thẻ xe hợp thức. Đặc thù, thanh chắn an ninh còn là công cụ giúp hạn chế gia tốc và buộc người điều khiển dụng cụ phải tiến hành những giấy má cần thiết.
hai. Đảm bảo an toàn cho những doanh nghiệp, cơ quan
đảm bảo an toàn an toàn là 1 trong những lợi ích rất lớn mà barie tự động đem lại. Tiêu dùng barie tự động, vào ban đêm, người mua rất mang khả năng quản lý được các chiếc xe ra vào trái phép khiến cho thất thoát tài sản.