Quản lý tòa nhà Văn Phòng

Nhu cầu thị trường

Việc dân số ngày càng phát triển và nguồn lao động dần mở rộng từ các tỉnh thành càng đẩy nhanh sự phát triển của các tòa nhà cao ốc, hành chính, văn phòng và chung cư. Sự thay đổi xu hướng đầu tư vào các tòa cao ốc, văn phòng mở ra cho bất động sản một phân khúc mới với nhiều cơ hội tăng trưởng. Tuy nhiên nếu không thể quản lý tốt việc vận hành văn phòng sẽ dễ dẫn đến xáo trộn và ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của chủ doanh nghiệp.

Trong quý I/2017 theo báo cáo từ thị trường cao ốc văn phòng gia tăng, nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng, nhưng giá cho thuê văn phòng hạng A và B liên tục giảm sút so với cùng kỳ năm 2016. Mặc dù giá thuê giảm, nhưng nhiều mặt bằng văn phòng vẫn đang trong tình trạng chờ khách thuê.

Thị trường địa ốc, văn phòng nói chung và bất động sản nói riêng trong những tháng đầu năm 2017 có dấu hiệu khởi sắc nhưng theo chuyên gia trong những thời gian tới, vẫn không thể đưa ra những dự báo chính xác. Tuy nhiên để tăng trưởng và phát triển bền vững thì không thể không bỏ qua phần mềm quản lý văn phòng.

bon nuoc nong


Trên đây là 5 mẫu máy nước nóng năng lượng mặt trời nhận được phản hồi rất tốt từ người dùng. Các sản phẩm đều được tích hợp những ưu điểm như: làm nóng nước hiệu quả, giữ nhiệt nước tới 72 giờ, độ bền cao, không sử dụng điện, bình chứa lớn giúp lưu trữ được lượng nước nóng nhiều hơn. Chính những ưu điểm đó mà sản phẩm được bán cực chạy trên thị trường, rất xứng đáng để người tiêu dùng lựa chọn.

Tại sao doanh nghiệp không thể thiếu phần mềm quản lý văn phòng Landsoft

Không xử lý được yêu cầu của khách hàng

Đối với việc vận hành khu văn phòng, chung cư, thử thách của cán bộ quản lý chính là sự thỏa mãn về nhu cầu sử dụng của người dùng. Việc nắm thông tin chậm, sơ sót trong khâu nhân sự, hành chính là nguyên nhân dẫn tới việc quản lý yếu kém, xử lý chậm chạp khi có sự cố phát sinh,… Từ đó dễ dẫn đến sự bất mãn của khách hàng, gây tổn hao đến tài chính và uy tín của nhà đầu tư. Phần mềm quản lý văn phòng Landsoft với tên gọi Landsoft Control Office đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý yêu cầu, khiếu nại từ khách hàng, một trong những tiêu chí đánh giá một tòa cao ốc văn phòng.

Phần mềm quản lý văn phòng giảm hao phí thời gian, nguồn lực

Từ việc quản lý yếu kém sẽ gây mất thời gian của doanh nghiệp, của ban quản lý. Gây hao tổn nguồn nhân sự thay vì có thể tập trung phát triển tòa nhà văn phòng thêm hiện đại, tiện lợi và văn mình. Hơn nữa việc tập trung thời gian dài xử lý sai sót dần dà chủ doanh nghiệp sẽ không thể tập trung đầu tư dẫn tới việc lợi nhuận không cao do hao hụt chi phí. Ngay sau khi ứng dụng phần mềm quản lý văn phòng của Landsoft doanh nghiệp sẽ nhanh chóng loại bỏ những sai sót, quy trình rườm rà từ đó giảm tối đa thời gian, chi phí vận hành và tiết nguồn nhân lực.Phần mềm tránh mọi sai sót trong tính toán, chi phí

Là phần mềm quản văn phòng tốt nhất, Landsoft Control Office không chỉ giúp tính toán chi phí điện, nước, điện thoại, internet… nhanh chóng mà còn chính xác tuyệt đối.

Khi mọi thông tin đều bị quản lý dưới hình thức thủ công hoặc lưu trữ trên hệ thống không chuyên nghiệp dễ dàng xảy ra các sai sót nghiêm trọng như tính toán thiếu sót công nợ, sổ quỹ sai lệch, thời gian thanh toán chậm chạp từ đó ảnh hưởng thu chi của nhà quản lý,…

Trên đây là một số tình huống hoàn toàn có khả năng xảy ra khi nhà quản lý chưa sử dụng đúng công cụ giúp quản lý hiệu quả các vấn đề phát sinh. Việc sử dụng phần mềm quản lý văn phòng sẽ giúp bạn nắm chắc 100% những lợi ích cũng như giảm thiểu chi phí đến mức tối đa, giúp doanh thu luôn ổn định và thêm đà tăng trưởng.

Phần mềm quản lý văn phòng Landsoft là giải pháp toàn diện cho mọi doanh nghiệp

Phần mềm quản lý văn phòng Lansoft là giải pháp quản lý vận hành thông minh, khép kín và bào mật. Phần mềm được phát triển dựa vào đặc thù kinh doanh của từng doanh nghiệp. Mang lại những giải pháp toàn diện mang tính cốt lõi giúp hệ thống hóa và chuyên nghiệp hóa quy trình quản lý văn phòng.

Phần mềm quản lý văn phòng Lansoft Control Office bao gồm các tính năng hỗ trợ hoàn hảo cho doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho việc quản lý tòa nhà, văn phòng:

Mọi nhu cầu doanh nghiệp cần đều có thể tìm tại phần mềm quản lý phòng Lansoft. Rất dễ dàng để sử dụng cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với nhiều ưu đãi như triển khai phần mềm miễn phí, bảo hành tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Doanh nghiệp có nhu cầu có thể liên hệ theo thông tin:

cho thue phong hocVới tính năng quản lý tài sản kĩ thuật, nhà quản lý có thể theo dõi được thông tin toàn bộ tài sản trong tòa nhà. Hơn thế, phần mềm còn giúp quản lý toàn bộ kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng các trang thiết bị, quản lý mọi yêu cầu sửa chữa tiếp nhận từ khách hàng theo từng thời điểm. Từ đó, người quản lý có thể phân công nhân viên phụ trách các kế hoạch bảo trì bảo dưỡng, nắm chi tiết thông tin và lịch sử  bảo trì, bảo dưỡng từ nhân viên phụ trách, thời gian thực hiện, chi phí sửa chữa. Hệ thống còn tự động lên lịch và nhắc nhở lịch bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho các loại tài sản của tòa nhà trực tiếp lên hệ thống phần mềm hoặc tự động bằng gửi SMS và email nhắc báo. Nhờ các tính năng thông minh này mà công việc quản lý sẽ được đi vào quĩ đạo, tránh được những thất thoát và lãng phí.
 
Một doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu và tồn tại lâu dài phải có những đầu tư ngay từ ban đầu. Không chỉ coi trọng yếu tố con người mà những công cụ trợ giúp luôn là cần thiết để hướng tới sự chuyên nghiệp. Đối với nghiệp vụ quản lý tòa nhà không ngoại trừ Indochina Plaza việc đảm bảo xử lý nhanh các vướng mắc của cư dân, khách hàng cũng như việc vận hành và bảo dưỡng đúng cách để phát huy hiệu quả, tiết kiệm chi phí luôn là bài toán khó. Chính vì vậy, một giải pháp phần mềm quản lý thông minh sẽ là cách giúp nâng cao năng lực quản lý, hướng tới sự chuyên nghiệp.
 
Landsoft Building được nhiều chủ tòa nhà đánh giá là công cụ đắc lực phục vụ công tác quản lý và điều hành tòa nhà với các tính năng giải quyết tất cả các nghiệp vụ trong quản lý tòa nhà, cao ốc, văn phòng cho thuê. Hơn thế, điểm nổi bật của phần mềm chính là có thể quản lý theo chuỗi hệ thống nhiều tòa nhà, tính bảo mật dữ liệu cao, phân quyền chặt chẽ và chi tiết tới từng tính năng cho các cấp độ phòng ban, nhân viên, chức vụ khác nhau, hệ thống báo cáo tự động được phân theo nhiều tiêu chí… giúp người sử dụng có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi.

Mỗi tòa nhà chung cư hiện nay bao gồm hàng trăm đến hàng nghìn căn hộ. Đó là tài sản chung của các cư dân. Chính vì vậy, mỗi cư dân phải có trách nhiệm tham gia vào việc quản lý và bảo trì bảo dưỡng tòa