Thiet ke phong karaoke

Kế hoạch kinh doanh phòng hát karaoke của bạn được lập kế hoạch sẵn sàng, và được sự tư vấn từ bạn bè, những người trong nghề, mỗi bước đi trong kế hoạch của bạn đều quan trọng và ảnh hưởng tới doanh số khách hàng sau này. Sau khi lựa chọn địa điểm ưng ý để triển khai thi công phòng hát karaoke, việc lựa chọn đơn vị thiết kế phòng hát karaoke mà đơn giản và thi công phòng hát karaoke nên được lựa chọn cùng một đơn vị. Nếu bạn lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công phòng hát khác nhau rất có thể họ sẽ không hiểu được hết ý đồ của bên thiết kế và việc chênh lệch giữa bản thiết kế và hiện thực có thể làm bạn thất vọng.

Việc lựa chọn đơn vị chuyên thi công và thiết kế phòng hát karaoke trên địa bàn thành phố Hà Nội là một quyết định quan trọng. Trước thị hiếu của giới trẻ thay đổi từng thời điểm, thì tìm kiếm một đơn vị có kinh nghiệm trong việc thiết kế phòng hát có sẽ làm bạn trăn trở. Để có một phòng hát karaoke hoàn hảo thì việc thiết kế phòng hát karaoke đơn giản mà đẹp mà âm thanh phòng hát karaoke cũng là mối quan tâm quan trọng không kém.Vinh dự là đơn vị thi công và thiết kế phòng hát karaoke – bar hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm – King Bar giúp bạn tăng doanh số khách hàng với nội thất phòng hát karaore được thiết kế sang trọng, tiện ích.

Quý vị cần tư vấn về thiết kế phòng karaoke đơn giản khi bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực giải trí hay đang muốn thi công phòng hát karaoke lại trở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn. Hãy để King Bar mang đến làn gió mới cho phòng hát karaoke của bạn sự thay đổi và khách hàng ngày một đến với của hàng bạn nhiều hơn.

Quy trình thiết kế và thi công phòng hát karaoke chuyên nghiệp, mang đến khách hàng sự hàng lòng ngay từ phong cách làm việc chuyên nghiệp.

1: Tìm hiểu nhu cầu thiết kế của khách hàng.

2: Khảo sát mặt bằng để thiết kế phòng hát karaoke thích hợp.

3: Duyệt hồ sơ và kí kết hợp đồng thiết kế phòng hát.

4: Thi công phòng hát karaoke

5: Hoàn thành và bảo hành công trình.

King Bar phục vụ khách hàng trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khách nhau. Với mong muốn góp phần không nhỏ vào việc kinh doanh thuận lợi của bạn đang có nhu cầu kinh doanh phòng hát hay là làm phòng karaoke gia đình gọi ngay cho chúng tôi. chúng tôi có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí

Yêu cầu của việc thiết kế phòng theo yêu cầu thực tế của nhà kinh doanh cũng như yêu cầu của khách hàng, việc thiết kế phòng karaoke có thể được chia làm nhiều loại phòng, nhiều hình thức, nhiều diện tích khác nhau như: Thiết kế phòng karaoke nhỏ, thiết kế phòng karaoke lớn, thiết kế phòng karaoke bình dân hay thiết kế phòng karaoke VIP.Tư vấn thiết kế phòng karaoke bình dân

Với phòng karaoke bình dân về tiêu chuẩn cách âm cơ bản vẫn phải đảm bảo các tiêu chuẩn cách âm. Phòng bình dân được thi công xử lý bề mặt thô trang trí trần bằng thạch cao, giấy dán tường,… sử dụng các vật liệu cách âm cơ bản như bông thủy tinh, cao su non, túi khí, thạch cao, tường sần,… trước đây rất nhiều khách hàng lựa chọn các mẫu phòng karaoke hiện đại vì nhìn rất sang trọng và đẹp, phong cách karaoke hiện đại mức giá hợp lý.

Tư vấn thiết kế phòng karaoke nhỏ

Phòng karaoke nhỏ thường được xây dựng với diện tích khoảng 20 – 24m2 với sức chứa trung bình khoảng 10 người. Các sản phẩm âm thanh được khuyên dùng với loại phòng có diện tích nhỏ bao gồm:

Loa: LS 880, LS 1000: 1 cặp.

Amply: M3500.

Micro không dây: W1000

Sub trầm + đầu karaoke.

Cách bố trí âm thanh trong phòng karaoke nhỏ: Với những phòng có diện tích 20 – 24 m2, các kỹ thuật viên Minhphongaudio khuyên bạn nên sắp đặt như sau:

Đặt loa cách mặt đất tối thiểu 2,5 – 2,8 m. Tùy vào chiều cao cụ thể của phòng mà bạn lựa chọn chiều cao hợp lý.

Đặt loa cách tường nhà tối thiểu 25 cm tránh tiếng dội của loa bass.

Khoảng cách giữa 2 loa tối thiểu 2,5 - 3m đảm bảo âm thanh bị quy chụp ở một khoảng không gian mà được "phủ sóng" đầy khắp căn phòng. Đặt loa hướng về phía người nghe. Đặt loa Sub dưới ampli hoặc ở một vị trí không quá xa với ampli. Nên tạo khoảng trống sau lưng người nghe càng lớn càng tốt chống dội âm trở lại.Tư vấn thiết kế phòng karaoke lớn


Phòng karaoke lớn thường được xây dựng với diện tích ước tính 25 – 40 m2 với sức chứa khoảng 40 người. Những dòng sản phẩm ưu tiên lựa chọn:

Loa Maingo: P20, LS 880.

Ampli: M3500

Micro: W1000.

Main Power 550

Sub + đầu karaoke.

Hiệu quả âm thanh

Chất nhạc mạnh mẽ nhưng không kém phần trong trẻo, mềm mại của dòng loa Maingo kết hợp với bộ chỉnh âm Ampli cho phép lan tỏa âm thanh phủ đầy khắp gian phòng. Khách hàng cảm nhận âm thanh sắc nét và trọn vẹn hơn.

Để tăng sự khuếch đại âm thanh, kết hợp với loa với Mainpower cho ra chất lượng đỉnh cao, đáp ứng tốt mọi thể loại nhạc. Dù "đối đầu" với những nhịp điệu sôi động của dance, remix hay Dj, người hát vẫn tự tin thể hiện cảm xúc hay và dễ dàng đến không ngờ.

Cách bố trí thiết bị cho phòng karaoke diện tích lớn

Những nguyên tắc bố trí sau đây là giải pháp tối ưu giúp âm thanh được đầy đặn, tránh tình trạng nhiễu âm:

Đặt loa cách mặt đất tối thiểu 30 cm, tối đa 80 cm.

Loa cách tường tối thiểu 50 cm tránh tiếng dội của âm trầm.

Khoảng cách 2 loa cách nhau tối thiểu 3 - 4.5 m.

Đặt loa hướng về phía người nghe.

Tâm của màng loa tương đương với chiều cao ngang tai người nghe.

Đặt loa Sub dưới Ampli hoặc ở vị trí không quá xa Ampli.

Khoảng trống sau lưng của người nghe càng lớn càng tốt, tránh dội âm trở lại từ tường. Bạn có thể sử dụng 1 tấm hút âm bằng vải hoặc xốp.

Tư vấn thiết kế phòng karaoke Vip

Phòng karaoke vip vượt trội bởi sự tỷ mỉ và cầu kỳ trong phong cách thiết kế, để đảm bảo tuyệt đội về tiêu chuẩn, phòng hát vip được sử dụng bằng các vật liêu cách âm cao cấp, và nội thất cao cấp. Bên cách đó, cách bày trí cũng cần được chú ý vì phòng hát vip là nơi dành cho khách hàng vip. Xu thế lựa chọn phòng hát vip hiện nay là khá nhiều đơn giản vì thiết kế theo phong cách vip tạo ra hiệu quả kinh doanh cao hơn rất nhiều lần so với phòng karaoke bình dân.

Chọn nhà tư vấn thiết kế phòng karaoke uy tín, chuyên nghiệp

MATRIX Light là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công karaoke uy tín và chuyên nghiệp tại khu vực miền Bắc. Với trang thiết bị hiện đại, hệ thống quản lý, phân phối chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, MATRIX Light đã và đang mang đến cho cộng đồng giải trí những sản phẩm có chất lượng, tiến độ đảm bảo.