Tuyen sinh cao dang y dieu duong nam 2018

Thông tin tuyển sinh cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội chưa có trường cao đẳng điều dưỡng Hà Nội. Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội là gọi tắt của ngành điều dưỡng thuộc khoa Y Dược Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội đơn vị 236 Hoàng Quôc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Năm 2018 khoa y dược tuyển sinh 2 ngành chính là cao đẳng dược chính quy và cao đẳng điều dưỡng chính quy
Tư vấn tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng

Thông tin mã trường, mã ngành đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Tên trường: Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Mã trường: CDD2205

Ngành tuyển sinh: Cao Đẳng Điều dưỡng

Mã ngành: 6720501
Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng

Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng


Hoc phi truong cao dang duoc ha noi


Đối tượng tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng trường cao đẳng Dược Hà Nội

Trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng trong cả nước với các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc sắp tốt nghiệp THPT năm 2018.

Hình thức tuyển sinh

Học sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT hoặc tương đương.
Thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh Quốc gia do các trường Đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ GD&ĐT quy định.

Lưu ý: Học sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT hoặc tương đương đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng phải có điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt 5,0 trở lên.
Chương trình đào tạo cao đẳng điều dưỡng

Tuyển sinh dược sĩ cao đẳng


Các Trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội thực hiện công tác tuyển sinh dược sĩ cao đẳng năm nay có thể lựa chọn 3 hình thức tuyển sinh như sau: Xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển. Năm nay, số lượng các trường đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Dược Hà Nội không nhiều và chỉ tiêu Dược sĩ vẫn dựa trên năng lực đáp ứng của cơ sở đào tạo về năng lực, số lượng giáo viên cơ hữu, cơ sở vật chất của nhà trường. Được đào tạo trong mô hình giáo dục mới, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng nghề dược thực tế.Để ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.

Hiện nay, ngành Điều dưỡng giữ vị trí quan trọng trong ngành Y tế và không ngành nào có thể thay thế được. Thế nhưng nguồn nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của người dân về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đang tăng cao. Chính vì lý do này mà số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cũng tăng cao.

Căn cứ theo quy định tuyển sinh, Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trên toàn quốc với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng cần đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật thì sẽ đủ điều kiện tuyển sinh.
Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng được quy định là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược…Sau khi hoàn thành chương trình học tập, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.Sinh viên theo học tại Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, luôn tâm huyết với nghề. Đặc biệt, nhà trường đào tạo theo hình thức thực hành sẽ học nhiều hơn lý thuyết , giúp sinh viên thành thạo kỹ năng tay nghề trước khi ra trường. Chính vì vậy, số lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội chính là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể yên tâm đăng ký theo học.

Tuyen sinh truong cao dang duoc ha noiHọc cao đẳng điều dưỡng Hà Nội mấy năm?

Hệ đào tạo: Cao Đẳng chính quy

Thời gian đào tạo: Tổng thời gian đào tạo là 3 năm tại Hà Nội

Nhà trường đào tạo theo chương trình Niên chế hay Tín chỉ?

Nhà trường chuyển sang đào tạo theo tín chỉ nhằm từng bước tiếp cận với hình thức đào tạo của thế giới giúp sinh viên sau khi ra trường có cơ hội tiếp cận được với thế giới khi học tập và làm việc ở nước ngoài.
Hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội gồm những gì?

Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
4 ảnh 2.3 hoặc 3.4.
Giấy khai sinh photo công chứng.
Giấy chứng minh thư công chứng.
2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.
Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).